Trung Quốc Máy đóng gói vỉ tự động nhà sản xuất
CÔNG TY TNHH MÁY HUALE

SẢN XUẤT MÁY CHẤT LƯỢNG CAO & CUNG CẤP TUYỆT VỜI SAU DỊCH VỤ!

Tin tức

December 20, 2019

Bitpass: Hệ thống điều khiển của máy đóng gói vỉ nhỏ

Ứng dụng sản phẩm:

Một máy đóng gói vỉ nhỏ được thiết kế và sản xuất cho nhà máy dược phẩm nhỏ, nhà máy sản phẩm y tế, nhà máy thực phẩm, phòng chuẩn bị bệnh viện, vv Nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói viên nang, máy tính bảng, thuốc viên, thuốc đạn, kẹo, kẹo, phần cứng, và khác thuốc rắn và thực phẩm.

Tính năng sản phẩm:

Máy đóng gói vỉ nhỏ không bị mất vỉ khi tắt và khởi động, để tránh lãng phí vật liệu đóng gói. Làm đầy vỉ niêm phong nhiệt in dấu số lô có thể là một hoạt động liên tục. Trong điều khiển động cơ, servo, chuyển đổi tần số và công nghệ điều khiển tự động tích hợp khí nén Opto được áp dụng và các kỹ thuật kiểm tra trực quan được sử dụng. Thiết kế sáng tạo được thực hiện theo đúng các yêu cầu của tiêu chuẩn GMP.

Thông số kỹ thuật chính của thiết bị DPP-250c:

Năng lực sản xuất: 50 - 100 tấm / phút

Tần suất sạc: 15-35 đột quỵ / phút

Diện tích hình thành tối đa: 110 x 240mm

Phạm vi du lịch: 60 ~ 120mm

Thông số kỹ thuật tấm: 57 x 80mm

Công suất động cơ chính: 1.5kw

Thành phần hệ thống điện:

Tên Mô hình Mô tả kỹ thuật ngắn gọn
PLC PLC FPXH-C60T Điều khiển chính
AFPX-A21 Trình cắm I / 0 tương tự
Trình điều khiển servo của Panasonic MCDKT3520 750W
Động cơ servo của Panasonic MSMJ082G1U 750W
Hệ thống tầm nhìn của Panasonic PV200 Yếu tố phát hiện
Bộ chuyển đổi tần số ACS510-01-04A1 1.5KW
Cảm biến sợi quang của Panasonic FD-31 Khoảng cách phát hiện 0 ~ 125mm
Bộ khuếch đại sợi Panasonic FX-501 Phù hợp với cảm biến sợi quang
Màn hình cảm ứng TP6070 7 inch

Cấu trúc chính:

Sau đây là một ví dụ về máy đóng gói vỉ nhỏ loại DPP-250c. Cơ chế chính của máy này là cơ chế gia nhiệt, cơ chế tạo hình, cơ chế hàn nhiệt, cơ chế thụt và cấu trúc đột dập. Nguyên lý làm việc của máy này như sau:

Main structure Of small blister packing  machine

Nguyên lý làm việc của bộ phận cơ khí:

Working principle of small blister packing  machine part

Trong hệ thống này, động cơ biến tần được gỡ lỗi bằng cách thay đổi tốc độ bước ma sát hành tinh của cánh tay quay và được điều khiển bởi chuỗi truyền cơ học để nhận ra sự chuyển động của toàn bộ máy, tạo phồng, hàn nhiệt và in số lô, nhấn và xé đường, lực kéo tấm, đục lỗ, và hình thành, vv theo các yêu cầu.

1.1 vỉ hình thành

Khởi động hệ thống sưởi, các tấm gia nhiệt trên và dưới được đóng lại, các tấm nhựa PVC được làm nóng trước giữa các tấm gia nhiệt trên và dưới, sau đó đi vào vỉ tạo thành khuôn dưới tác động của lực kéo sau khi gia nhiệt trước. Khuôn trên hình thành được cố định, khuôn dưới hình thành tăng đến giới hạn trên dưới tác động của cam cơ học và nén tấm nhựa PVC. Tại thời điểm này, van khí được mở ra, khí nén tạo thành khuôn trên đi qua van giảm áp lọc vào khoang chết hình thành và tấm nhựa PVC được ép tích cực.

Sạc 1,2

Sau khi tấm nhựa PVC được định hình thành hình dạng cụ thể SD, bộ nạp sẽ gửi các mặt hàng được đóng gói vào vỉ.

1.3 con dấu nhiệt

Các tấm nhựa PVC đầy và giấy nhôm nhập vào khuôn niêm phong nhiệt và nền niêm phong phẳng, và số lô sản xuất hoặc các nhãn hiệu khác được đánh dấu cùng một lúc.

Thụt 1,4

Sau khi niêm phong nóng, lá nhôm PVC hoặc hỗn hợp lá nhôm đi vào khuôn lõm để nhấn đường xé (không cần nhấn tấm, không cần cài đặt khối chết thụt)

1 trống

Các thao tác sẽ gửi hợp chất sau khi niêm phong nhiệt và thụt vào khuôn dập. Sau khi làm trống, thành phẩm được tách ra khỏi chất thải và thành phẩm được tự động xuất ra.

Các quy trình trên được thực hiện đồng bộ bằng cách sử dụng động cơ chuyển đổi tần số và thanh kết nối trung gian.

Điều khiển điện

1.1 phần kéo

Thông qua hành trình làm việc của cam ở phần tạo hình và phần niêm phong nhiệt của vỉ, chúng ta có thể tính toán thời gian của chuyển động lực đẩy, chuyển động nghỉ xa, chuyển động quay trở lại và chuyển động gần nghỉ.

Khi tạo hình, khi cam của bộ phận hàn nhiệt ở trạng thái chuyển động đẩy, tay kẹp khí cơ khí cố định được giải phóng, tay kẹp khí cơ học động được kẹp và kim loại tấm PVC được kéo về phía trước.

Khi cam ở vị trí nghỉ xa và toàn bộ máy ở trạng thái làm việc, tay kẹp khí cơ khí cố định được kẹp, tay kẹp khí nén bị lỏng và tất cả các bộ phận làm việc bắt đầu hoạt động, bao gồm sấy sơ bộ, tạo hình và hoàn thành vỉ niêm phong nhiệt.

Khi cam chuyển động quay trở lại, tay kẹp không khí cơ khí cố định được kẹp và tay kẹp khí cơ học động được đặt lại dưới tác động của lực lò xo.

Khi cam ở vị trí gần nghỉ, tay kẹp khí cơ khí cố định được nhả ra và tay kẹp khí cơ học động được kẹp để kéo tấm PVC về phía trước.

Phần này cũng có thể sử dụng động cơ servo làm sức kéo.

1.2 phần trống chất thải

Do thiết bị phát hiện chất thải được lắp đặt giữa phần tạo thành của vỏ xốp ở giữa vỏ và phần niêm phong nhiệt, khi cơ chế phát hiện thấy có một viên thuốc miễn phí, nó sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu điện đến bộ điều khiển PLC và sau đó bộ điều khiển PLC sẽ gửi một lệnh để điều khiển chuyển động của xi lanh trong phần trống, đó là mở van trống và thả chất thải vào thiết bị tái chế chất thải.

1.3 tổ chức thử nghiệm

Trong quá trình sạc, có thể có hiện tượng các hạt không được lấp đầy trong vỉ, vì vậy chúng ta cần thêm cơ chế phát hiện. Cơ chế phát hiện có thể là hệ thống quan sát công nghiệp hoặc cảm biến sợi quang.

Hệ thống quan sát công nghiệp bao gồm camera, ánh sáng, phần mềm xử lý hình ảnh, có thể nắm bắt xem các hạt trên toàn bộ tấm thuốc có được cài đặt hay không, và nếu có bất kỳ thiếu sót nào, hãy gửi tín hiệu đến bộ điều khiển PLC.

Một cảm biến sợi quang là một loại phương pháp phát hiện kiểm tra tại chỗ. Một cảm biến sợi quang chỉ có thể phát hiện xem có các hạt trong một vỉ không. Phương pháp phát hiện của nó là phát hiện chiều cao của vỉ khi đầu dò phát hiện chiều cao của vỉ. Khi không có hạt trong vỉ, chiều cao phát hiện sẽ cao hơn chiều cao đã đặt khi có hạt. Sử dụng phương pháp trên để kiểm tra xem các hạt có đầy không.

Cơ chế xả 1.4

Bánh xe xả là một cơ chế thụ động, thường được trang bị một thiết bị phanh ma sát có thể điều chỉnh ma sát, để kiểm soát tốc độ và sức căng của bánh xe xả và duy trì đầu ra ổn định. Cơ chế xả có một bánh xe đệm, được kết nối bởi một lò xo và có thể xoay qua lại. Mục đích là để hấp thụ sức căng của việc xả, giữ cho vật liệu tiếp xúc với mỗi con lăn và ngăn không cho vật liệu bị vỡ.

Cơ chế tiếp nhận 1.5

Cơ chế nhận vật liệu đang hoạt động và sử dụng mô tơ servo. Có một cơ chế đệm trước cơ chế nhận. Khi cơ chế đệm đạt đến một công suất nhất định, hãy để động cơ nhận quay và sử dụng phương pháp từng bước này để nhận vật liệu.

Chi tiết liên lạc